LG giới thiệu TV OLED Posé mới với remote tích hợp NFC
Đăng lúc 10:44 - 18/12/2022

LG vừa ra mắt dòng TV OLED có tên LG Posé. Sản phẩm sử dụng công nghệ tấm nền OLED evo có độ sáng cao hơn 20% so với tấm nền OLED thông thường, kết hợp các thuật toán hình ảnh của LG và bộ xử lý AI α9 Gen5 giúp tối ưu độ sáng và màu sắc, đặc biệt là màu đen.

LG giới thiệu TV OLED Posé mới với remote tích hợp NFC - 1

TV LG Posé sử dụng màn hình OLED.

Hãng sản xuất quảng cáo, công nghệ AI Sound Pro sử dụng trí tuệ nhân tạo cho phép người dùng tận hưởng âm thanh như một hệ thống loa 7.1.2. Công nghệ Dolby Vision IQ và Dolby Atmos cũng là mảnh ghép cho Posé trong việc nâng cao chất lượng hình ảnh và âm thanh.

Posé có thể đóng vai trò của một màn hình chơi game. Với tần số quét 120Hz, LG khẳng định TV này đảm bảo hình ảnh được tái hiện mượt mà, kết hợp cùng các tính năng chuyên biệt cho game thủ như G-Sync, FreeSync, ALLM, Game Optimizer…

Điều khiển từ xa Magic Remote trên Posé còn được tạo hình công thái học. Nó có nút điều khiển bằng giọng nói và giao tiếp NFC, cho phép nhanh chóng kết nối Posé với smartphone chỉ với một cú chạm. Trải nghiệm trên Posé còn trở nên thân thiện nhờ hệ điều hành webOS 6.0, chuẩn Wi-Fi 5 và khả năng điều khiển các thiết bị thông minh với ThinQ AI.

Nhìn chung, LG Posé là một sản phẩm tạo được ấn tượng khi xây dựng dựa trên thiết kế mang tính kế thừa, đồng thời tích hợp các công nghệ hiện đại. Phần phía sau TV được thiết kế thông minh để giấu đi những phần không cần thiết, giúp Posé có thể đặt ở bất kỳ đâu trong phòng.

Tại Việt Nam, LG Posé phiên bản 55-inches có giá bán lẻ đề xuất 54,9 triệu đồng.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/lg-gioi-thieu-tv-oled-pose-moi-voi-remote-tich-hop-nfc-1423879.ngn

SẢN PHẨM MỚI