Samsung lại tung video chế giễu Apple
Đăng lúc 10:24 - 18/12/2022

Samsung hiện là vua của thị trường màn hình gập vì đây là một trong những công ty đầu tiên ra mắt điện thoại gập. Một lý do khác cho sự thống trị đó của công ty là sự vắng mặt của các đối thủ cạnh tranh thực sự. Một số điện thoại gập lại của Trung Quốc có thể cạnh tranh với Galaxy Z Fold4 hoặc Z Flip4 nhưng lại không có sẵn trên thị trường quốc tế. Quan trọng hơn, lý do chính khiến Samsung có thể khoe khoang về việc dẫn đầu thị trường trong phân khúc này là do không có iPhone màn hình gập.

Vài tuần trước, Samsung đã tung ra một chiến dịch quảng cáo để chế giễu Apple vì không có iPhone gập lại, và giờ đây công ty vẫn chưa từ bỏ ý định chế nhạo iPhone ngay cả khi Apple bán được hàng triệu chiếc iPhone đắt tiền mỗi năm - một kỳ tích mà các điện thoại cao cấp Galaxy của Samsung không thể sánh kịp, bao gồm cả điện thoại gập.

Trong quảng cáo mới của mình, Samsung tiếp tục thực hiện chiến dịch On the Fence mà công ty bắt đầu vào tháng 11. Giống như lần trước, video bao gồm một người dùng iPhone đang đứng trên hàng rào giữa Apple và Samsung mà không biết phải làm gì tiếp theo.

Người đàn ông bắt đầu cuộc trò chuyện với một người phụ nữ nói với anh ta rằng cô ấy từng giốn như anh ta. Ở trên hàng rào, người đàn ông quan tâm đến thiết bị Samsung nhưng lại lo lắng về những gì bạn bè anh ta sẽ nghĩ nếu anh ta nhận được nó. Tuy nhiên, người phụ nữ giải thích rằng mọi người xung quanh ta sẽ ghen tị. Cô ấy nói: “Khi bạn rút chiếc Galaxy Z Flip4 mới của mình ra, mọi người sẽ chú ý đến nó. Họ sẽ không bao giờ để bạn một mình đâu.”

Ý tưởng ở đây rất rõ ràng, Samsung có một loại thiết bị cầm tay mà Apple không sản xuất. Không có iPhone màn hình gập nào có thể cạnh tranh với Galaxy Z Flip4, nhưng không phải mọi người đang vội vã mua điện thoại Galaxy màn hình gập.

 

Samsung lại tung video chế giễu Apple - 1
 

Flip 4 có giá hợp lý, phù hợp với giá thành của các điện thoại hàng đầu truyền thống. Tuy nhiên, nó không thể phù hợp với mức độ phổ biến của iPhone không thể gập lại, chẳng hạn như các mẫu iPhone 14 Pro.

Điều đó phải làm tổn thương Samsung khủng khiếp trong cuộc sống thực. Tuy nhiên, trong quảng cáo, Samsung đã thuyết phục được khách hàng. Anh ấy không còn ở trên hàng rào nữa, nhảy qua Samsung để nắm lấy chiếc điện thoại có thể gập lại. Ngay sau khi anh ấy làm vậy, những người dùng iPhone từ phía bên kia bắt đầu hỏi anh ấy bằng những câu hỏi.

Không biết khi nào Apple sẽ tạo ra một chiếc iPhone có thể gập lại nếu họ thậm chí còn xem xét nó. Thay vào đó, công ty có thể ra mắt máy tính bảng hoặc MacBook có thể gập lại trước iPhone có thể gập lại. Đối với Samsung, việc thiếu cạnh tranh thực sự đang làm tổn hại đến các sản phẩm có thể gập lại của họ hơn là giúp hãng có được nhiều khách hàng hơn.

 

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/samsung-lai-tung-video-che-gieu-apple-1424694.ngn

SẢN PHẨM MỚI