Màn hình luôn bật trên iPhone 14 Pro hay điện thoại Android "chất" hơn?
Đăng lúc 10:33 - 18/12/2022

Apple đã triển khai tính năng màn hình luôn bật (Always On) trên cặp iPhone 14 Pro/ iPhone 14 Pro Max sau hơn một thập kỷ kể từ khi công nghệ này ra mắt trên điện thoại thông minh. Tính năng màn hình luôn bật trên iPhone Pro mới được quảng cáo khá rầm rộ và khiến không ít iFan háo hức.

Màn hình luôn bật trên iPhone 14 Pro hay điện thoại Android "chất" hơn? - 1

Tính năng màn hình luôn bật trên iPhone 14 Pro.

Tính năng này lần đầu tiên xuất hiện trên điện thoại Nokia, sau đó, các dòng điện thoại khác như Samsung, Huawei,... đã tích hợp tính năng này từ nhiều năm nay.

Màn hình luôn bật trên iPhone 14 Pro hay điện thoại Android "chất" hơn? - 2

Galaxy S22 Ultra (trái) và iPhone 14 Pro Max (phải) cùng có tính năng màn hình luôn bật.

Để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: “Màn hình luôn bật trên iPhone 14 Pro hay điện thoại Android tốt hơn?”, trang tin Android Authority đã tiến hành khảo sát trên hàng ngàn độc giả.

Màn hình luôn bật: Ai làm tốt hơn?

Câu trả lời là gần 75% số người được hỏi thích màn hình luôn bật của điện thoại Android hơn.

Cùng với đó, khoảng 10,76% khẳng định “Tôi thích Apple nhưng muốn có nhiều tùy chỉnh hơn”. Chỉ có khoảng 10,32% người hài lòng với màn hình luôn bật của Apple.

Màn hình luôn bật trên iPhone 14 Pro hay điện thoại Android "chất" hơn? - 3

Người dùng đánh giá tính năng màn hình luôn bật trên điện thoại Android cao hơn.

Cuối cùng, 4,05% độc giả được khảo sát cho biết muốn có màn hình luôn bật tốt hơn trên điện thoại Android. Nói cách khác, smartphone Android đã giành phần thắng chung cuộc.

Các chuyên gia công nghệ không ngạc nhiên về kết quả này. Lý do khá đơn giản, đó là vì các thương hiệu smartphone Android đã có nhiều năm phát triển và nâng cấp tính năng Màn hình luôn bật, cung cấp cho chúng khả năng tuỳ chỉnh linh hoạt hơn so với cặp iPhone 14 Pro.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/man-hinh-luon-bat-tren-i-phone-14-pro-hay-ien-thoai-android-34-chat-34-hon-a586082.html

SẢN PHẨM MỚI