USB Bluetooth TPlink UB500 - chuẩn Blutooth 5.0
đã đăng lúc 2022-12-20 21:48:59
155.000
Vận chuyển toàn quốc
Hàng có sẳn

Thương hiệu
TP-LINK
Cổng/ Giao diện
USB 2.0
Hạn bảo hành
24 tháng
Loại bảo hành
Bảo hành nhà cung cấp

Bluetooth 5.0: Tốc Độ Nhanh Hơn,
Phủ Sóng Xa Hơn

UB500 trang bị cho PC của bạn công nghệ Bluetooth 5.0 tiên tiến giúp nâng cấp toàn diện so với các phiên bản cũ. Thiết bị chạy tốc độ kết nối nhanh hơn và phạm vi xa hơn so với công nghệ Bluetooth 5.0, đảm bảo kết nối không dây mạnh mẽ và ổn định giữa PC và các thiết bị Bluetooth của bạn. Người dùng cũng được hưởng lợi từ việc tiết kiệm năng lượng và công suất phát sóng lớn hơn.*

Bluetooth 5.0

Bluetooth 4.0

Tốc Độ Nhanh Hơn

Vùng Phủ Rộng Hơn

*Một số tính năng mới được giới thiệu trong Bản phát hành thông số kỹ thuật Bluetooth 5.0, tốc độ nhanh hơn 2 lần và phạm vi phủ sóng rộng hơn 4 lần so với Bluetooth 4.

Nghe Nhạc Xuyên Suốt Trong Phòng

Nhờ những cải tiến Bluetooth, UB500 có phạm vi truyền xa hơn giữa các thiết bị như máy nghe nhạc và PC của bạn. Với khoảng cách truyền xa hơn, âm thanh qua tai nghe Bluetooth của bạn mượt mà hơn mà không cần di chuyển xung quanh máy tính của bạn. Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng về khoảng cách ảnh hưởng đến việc nghe nhạc của mình.

Phòng ngủ

Phòng khách

Kết Nối Với Máy Tính Của Bạn Qua Bluetooth

UB500 giúp PC và laptop không có Bluetooth trở thành thiết bị có khả năng kết nối Bluetooth. Chỉ cần kết nối thiết bị Bluetooth của bạn với PC và tận hưởng một cách dễ dàng. Thiết bị hỗ trợ tối đa 7 thiết bị Bluetooth với kết nối không dây mạnh mẽ. Bạn có thể truyền tập tin, nhạc, video giữa các thiết bị Bluetooth và PC của mình với tốc độ truyền nhanh hơn gấp 2 lần.*

*Dữ liệu tốc độ, khoảng cách và dung lượng dựa trên thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Hiệu suất chính xác có thể khác nhau khi sử dụng thực tế.

Kích thước Nano —
Nhỏ Gọn, Tiện Lợi

Thiết kế kiểu dáng đẹp, siêu nhỏ giúp bạn có thể cắm bộ chuyển đổi nano vào bất kỳ cổng USB nào và chỉ cần giữ nó ở đó — bất kể bạn đang đi du lịch hay ở nhà.

Driver dành cho Win 7:https://www.tp-link.com/en/support/download/ub500