SẢN PHẨM
TẤT CẢ \ Phần mềm \
Microsoft Office 365 Bussiness
đã đăng lúc 2023-01-02 13:42:01
200.000
Vận chuyển toàn quốc
Hàng có sẳn

Thương hiệu
Microsoft
Loại phần mềm
Văn phòng
Bản quyền
Bản quyền trên PC
Có, cài được 05 PC, 05 điện thoại, 05 máy Macbook
Thời hạn
Tùy chọn
Microsoft 365 là gói phần mềm dịch vụ thương mại cung cấp các phiên bản đám mây của các phần mềm thông dụng của Microsoft trong đó bao gồm: gói ứng dụng văn phòng Microsoft Office và các phần mềm máy chủ như Exchange Server, SharePoint Server, và Teams.

Microsoft Office có lẽ là ứng dụng không thể thiếu của mỗi cá nhân đến doanh nghiệp, từ sinh viên đến các nhân viên văn phòng,... vì tính phổ biến và tiện dụng của nó.

Dù bạn đang làm một cái thực đơn, vài trang báo cáo, hay đến cả một đề tài nghiên cứu khoa học thì Office đều cung cấp giải pháp tốt nhất cho bạn. 

MS Office là một phần mềm có bản quyền, và phải trả phí mới được sử dụng. Nhưng xưa nay người Việt Nam rất thích dùng hàng lậu và hàng bẻ khóa (do không có tiền, do không thích bỏ tiền) để sử dụng MS Office, tuy vậy việc bẻ khóa mang lại rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn như virus, trojan và các phần mềm gián điệp khác, có thể phá hỏng dữ liệu của cá nhân bạn cũng như doanh nghiệp của bạn, chưa kể đến việc bạn phải bẻ khóa liên tục vì việc kiểm soát bản quyền từ Microsoft ngày càng chặc chẽ và gay gắt.

Đó là lúc trước, còn giờ đây, MS Office đã chuyển sang hình thái MS Office 365, nó là một "hệ thống" gồm nhiều ứng dụng có thể hoạt động "Online", và dữ liệu của bạn giờ đây hoạt động Online và được lưu trữ trực tiếp trên OneDrive và di chuyển bất kỳ đâu, với bất kỳ thiết bị nào từ Windows, MacBook, hay những chiếc điện thoại iOS, Android, Windows Phone...

Vậy để sở hữu được bản quyền của MS Office 365 thì bạn phải mua một gói bản quyền đến từ Microsoft, giá chẳng hề rẻ, vì lý do đó, nay chúng tôi cung cấp cho bạn một gói bản quyền Microsoft Office 365 với đầy đủ tính năng bản quyền của bản A1 Plus (MS Office 365 A1 Plus) bao gồm tất cả các ứng dụng: Word, Excel, Power Point, OneDrive (1 TB), Teams,..., và bộ Office cài đặt trên máy tính cá nhân (cài được cho 05 PC/05 điện thoại/05 Macbook) và ngoài ra bạn còn 01 hộp email dung lượng 500GB để sử dụng cho công việc.

Bạn sẽ có thể sử dụng Office bất cứ đâu, bất cứ khi nào, chỉ việc tải Office về và đăng nhập user bản quyền vào là có bản quyền!

Hiện tại DQH cung cấp tài khoản MS Office 365 A1 Plus với mức giá rất đáng để các bạn trải nghiệm, cụ thể như sau:

Đối với cá nhân:

- 200.000 đ/1 năm/Account với tài khoản là user có sẳn, VD: u001@office365.dqh.vn

- 250.000 đ/1 năm/Account với tài khoản có tên user tự chọn, VD: quochung@office365.dqh.vn

Đối với doanh nghiệp từ 10-50 user:

- 200.000 đ/1 năm/Account với tài khoản là user do chính chủ doanh nghiệp đặt tên và có đuôi là tên miền của doanh nghiệp (VD: hungdq@doanhnghiep.com)

Đối với doanh nghiệp từ 50-100 user:

- 150.000 đ/1 năm/Account với tài khoản là user do chính chủ doanh nghiệp đặt tên và có đuôi là tên miền của doanh nghiệp (VD: hungdq@doanhnghiep.com)

Đối với doanh nghiệp lớn hơn 100 user:

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số: 0919 239 054 (gặp Hưng)

 

Hướng dẩn cài đặt Microsoft Office 365 sau khi đã mua tài khoản Bản quyền từ DQH.vn

Bước 1: Đăng nhập để tải xuống Office
Truy nhập www.office.com và đăng nhập tài khoản Office 365 (Tài khoản bạn vừa mua).

Nhập mật khẩu của bạn và sau đó nhấp vào phần “Đăng nhập”.

Bước 2: Từ trang chủ của Office, chọn Cài đặt Office.


Bước 3: Cài đặt

Vào thư mục lưu file vừa tải về, click chuột phải và chọn “Run as administrator”


Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt xong, bạn chọn ” Đóng”


Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất bạn vào ô tìm kiếm, tìm kiếm một ứng dụng của Office 365, ví dụ “Word”.

Vào tài khoản để xem lại thông tin, như vậy bạn đã cài bản quyền Office 365 hoàn tất

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM